Muốn “giữ lửa” cho hôn nhân của mình, các chị em cần biết cách vun đắp tình cảm đúng lúc, đúng chỗ. Ngay khi cả hai đã cưới nhưng lại ít gặp mặt nhau vì tính chất công việc. Vậy làm cách nào giúp vợ chồng mới cưới luôn nghĩ về nhau? Đặc biệt là người chồng luôn cảm nhận được sự yêu thương của vợ như thuở mới yêu nhau? Cdyhanam.edu.vn đã tổng hợp một số cách giữ chồng ở xa của cô vợ mới cưới giúp cả 2 “càng xa càng nhớ”, mời các bạn cùng theo dõi!

Cách giữ chồng ở xa của cô vợ mới cưới giúp cả 2 "càng xa càng nhớ"

Cách giữ chồng ở xa của cô vợ mới cưới giúp cả 2 “càng xa càng nhớ”

Cách giữ chồng ở xa của cô vợ mới cưới

Huy và Lan mới cưới nhau mà đã phải xa nhau. Do Huy là dân công trình vì thế phải di chuyển công tác liên tục. Còn Lan làm văn phòng nên công việc ổn định. Mới về làm dâu còn nhiều bỡ ngỡ đã phải xa chồng, mỗi khi có xích mích với mẹ chồng hay công việc ở cơ quan nhiều áp lực, không có ai chia sẻ, cô cảm thấy tủi thân chỉ biết ôm nỗi niềm một mình vì sợ anh lo lắng.

Không chỉ thiếu thốn vể mặt tình cảm, Lan còn canh cánh nỗi lo “mất chồng”. Không phải vì không tin tưởng chồng mà cô hiểu dân công trình, nay đây mai đó, khó có thể “giữ mình” mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, vợ chồng mới cưới chưa được bao lâu đã phải xa nhau cô lo sợ tình cảm sẽ phai nhòa. Vậy nên, Lan luôn tìm cách giữ chồng ở xa sau một ngày làm việc, cô luôn chủ động gọi điện, kể cho anh nghe về công việc, cuộc sống, những vui buồn hàng ngày. Đồng thời, luôn nhắn gửi những lời tình cảm, yêu thương để anh ấy cảm nhận được tình yêu của vợ dành cho mình.

Biết chồng thiếu thốn về chuyện ấy, nên Lan luôn cố gắng khơi gợi dục vọng khiến anh rạo rực và nhớ đến vợ. Cô học cách chát sex, bằng những ngôn ngữ hoa mĩ, chứ không hề thô tục: “Anh ơi, anh có nhớ em không? Em nhớ “chuyện ấy” với anh quá. Lâu rồi chúng mình chưa làm. Hoặc là “Em muốn thịt anh ngay lúc này quá. Nhưng biết sao bây giờ, vợ chồng mình ở xa nhau mà. Đôi khi là những câu bạo dạn hơn một chút: “Em muốn anh “yêu” em ngay lúc, em đang rất sẵn sàng”. Em thích “cậu nhỏ” của anh. Em rất nhớ nó, vì nó làm cho em “sướng” đến điên dại, không bao giờ muốn buông anh ra”. Nhưng câu nói này của cô, khiến anh lúc nào cũng nghĩ đến vợ, chỉ cần được nghỉ là anh “tót” về nhà để thỏa mãn nỗi nhớ nhung ngay.

Ngay khi anh có thời gian về nhà, là cô lại tranh thủ thời gian để quấn lấy chồng, luôn biến khoảng thời gian ấy thành kỉ nghỉ “tuần trăng mặt”. Lúc nào cũng chào đón chồng trở về bằng tình cảm nồng ấm, ngọt ngào nhất. Dành cho chồng ánh mắt âu yếm, cử chỉ quan tâm chăm sóc để anh ấy cảm thấy tình cảm của vợ không bao giờ vơi cạn. Đặc biệt, Lan luôn dành cho chồng nhau những giây phút âu yếm, đam mê và nóng bỏng. Cô chuẩn bị cho chuyện ấy rất chu đáo, tìm hiểu về kĩ thuật chốn phòng the để làm anh sướng và cảm thấy hạnh phúc. Cô luôn khen anh bằng những lời âu yếm ngọt ngào, gọi tên anh bằng tên thân mật của hai người dành riêng cho nhau. Những phút giây ấy vừa giúp Lan và chồng giải tỏa được sự nhớ nhung về tâm hồn và thể xác.

Sau những giây phút thăng hoa là cô dành tặng anh một bữa cơm thân mật, nóng hổi để bồi bổ cho anh. Chính bữa cơm gia đình ngon lành, ấm áp cũng sẽ giúp anh ấy nhớ tới người vợ đảm đảng như cô.

Cách giữ chồng ở xa của cô vợ mới cưới

Cách giữ chồng ở xa của cô vợ mới cưới

Việc giữ chồng ở xa tuy khó. Nhưng không phải là không làm được! Chỉ cần bạn tâm lý một chút và khéo léo lựa chọn những cách làm phù hợp với tính cách của chồng, giúp chồng cảm nhận được sự yêu thương thì vấn đề giữ chồng ở xa sẽ trở nên đơn giản.

Xem thêm:

Chúc bạn thành công!

Theo phunuvagiadinh.vn

 
 

Không Có Bình Luận

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận.

Đăng Bình Luận


 
 

Tin Liên Quan