Nệm Thắng Lợi là thương hiệu nệm được rất nhiều người Việt Nam tin dùng. Các dòng sản phẩm của Thắng Lợi hướng tới mọi đối tượng, mọi tầng lớp với solgan “Giấc ngủ ngon của bạn là Thắng Lợi lớn nhất đối với chúng tôi”. Trong suốt chặng đường 15 năm qua, Thắng Lợi đã và đang làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình, sản xuất ra những chiếc nệm tốt nhất với giá rẻ nhất. Vậy cùng tìm hiểu Thắng Lợi đã áp dụng những gì để giúp sản phẩm mình luôn được mọi người ủng hộ.

Giới thiệu về thương hiệu nệm Thắng Lợi

Tuổi đời hơn 15 năm trong ngành chăn ga gối nệm. Thắng Lợi đảm nhiệm của việc sản xuất và bán hàng. CEO của Nệm Thắng Lợi – Ông Dương Hoàng Giang chia sẻ: “Sau nhiều năm tham gia thị trường nệm, Thắng Lợi hiểu rằng, người tiêu dùng không chỉ coi trọng các yếu tố cơ bản như chất lượng, độ bền hay giá cả mà còn hướng đến các tiêu chuẩn cao hơn nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao sức khỏe khi sử dụng. Do đó, để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dùng, thời gian qua, công ty đã không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, phát triển các dòng sản phẩm mới đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của cả Việt Nam và quốc tế”.

Logo chính thức của Nệm Thắng Lợi

Công ty nệm Thắng Lợi ban đầu chỉ đi lên từ 1 công ty nhỏ, ban đầu chỉ sản xuất nệm mousse, nệm bông ép…Sau này, nhận thấy tiềm lực và những khuyết điểm của những đối thủ khác, Thắng Lợi mạnh dạng mở rộng nhà máy, đầu tư nhiều hơn vào dây chuyền sản phẩm, cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, Thắng Lợi đã có 2 nhà máy chính và đội ngủ nhân sự hàng trăm người, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Những lý do bạn nên mua sản phẩm của nệm Thắng Lợi

Giá cả rõ ràng, giá ưu đãi

Thắng Lợi đang đẩy mạnh trong việc bán sỉ, lẻ online trên website mà không phải thông qua đại lý, khi bạn mua tại đại lý, giá chắc chắc sẽ cao hơn. Thắng Lợi sẽ cung cấp cho bạn một lựa chọn khác, bạn chỉ cần click vào trang web chính thức của Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi là >> NỆM THẮNG LỢI <<. Giá sản phẩm ở đây sẽ giảm sâu hơn giá bạn mua tại các đại lý phân phối từ 20%-60% cho mọi dòng sản phẩm. Bạn yên tâm, đây là website chính của công ty nên 100% sản phẩm ở đây là sản phẩm chính hãng.

Chính sách miễn phí giao hàng

Đến với Thắng Lợi, bạn không chỉ mua được hàng giá rẻ mà còn được hỗ trợ miễn phí vận chuyển khi bạn mua sản phẩm bất kỳ nào. Bạn sẽ không còn phải bỏ ra vài trăm nghìn để thanh toán tiền giao hàng. Thắng Lợi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Chính sách đổi trả, bảo hành tốt

Các sản phẩm nệm của Thắng Lợi sẽ được bảo hành từ 10-15 năm. Đây là thời gian bảo hành tốt đối với những nơi khác trên thị trường, chỉ có 7-10 năm.

Khi bạn mua hàng tại Thắng Lợi, bạn kiểm tra hàng, nhận đúng hàng rồi mới thanh toán tiền. Nếu gặp hàng kém chất lượng, hàng giả, Thắng Lợi sẽ hoàn tiền 100% sản phẩm cho bạn.

Quà tặng kèm hấp dẫn

Có phải khi mua nệm mới, bạn sẽ phải đi mua thêm áo nệm, gối nằm, gối ôm đúng không? Khi bạn mua hàng tại Thắng Lợi. Thắng Lợi sẽ TẶNG luôn cho bạn quà tặng hấp dẫn bao gồm (1 gối ôm kèm áo gối ôm, 2 gối nằm kèm áo gối nằm, 1 tấm drap giường theo kích thước nệm). Nếu bạn không thích lấy quà, Thắng Lợi sẽ trừ thằng tiền vào sản phẩm.

Các sản phẩm chính của Thắng Lợi

Hiện tại Thắng Lợi đang mạnh về các dòng sản phẩm như:

• Nệm 100% cao su thiên nhiên
  • Nệm cao su non (nệm cao su nhân tạo)
  • Nệm gấp (các loại gấp 2, gấp 3)
  • Nệm Foam
  • Gối (cao su non và cao su thiên nhiên)

Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể liên hệ tư vấn qua Zalo OA chính thức của Thắng Lợi tại: https://zalo.me/0365799944

Kết luận

Thắng Lợi luôn nổ lực để hoàn thiện bản thân mình hơn để vươn lên làm nhà bán lẻ nệm hàng đầu tại Việt Nam. Thắng Lợi cũng mong rằng sẽ được thêm nhiều sự ủng hộ từ người tiêu dùng, đây là động lực lớn nhất để Thắng Lợi ngày đêm học hỏi, sáng tạo ra những sản phẩm mới chất lượng hơn. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, bạn hãy đến chính chủ của Thắng Lợi để mua hàng. Thông tin chi tiết bên dưới:

• Website chính thức và duy nhất: https://congtynemthangloi.com/
  • Trụ sở chính: Số 22/3A Đường Tân Thới Hiệp 21, KP3, P.Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM
  • Địa chỉ showroom:
    • 1160 Quang Trung, phường 08, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
    • 891 Phạm Thế Hiển, phường 04, quận 08, thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ nhà máy sản xuất:
    • Số 22/3A Đường Tân Thới Hiệp 21, KP3, P.Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM
    • Số 11, quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline mua hàng: 0365.7999.44 –  0365.9999.44