Sử dụng kem trị mụn là phương pháp trị mụn được rất nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả nhưng bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sau đây, cùng tìm hiểu 5 loại kem trị mụn an toàn cho da nhé.

Normaderm Hyaluspot Vichy

Normaderm Hyaluspot Vichy có chứa thành phần Hyaluronic tạo thành màng chống vi khuẩn xâm nhập vào đốm mụn. Acid Salicylic & LHA bên trong nhân mụn làm giảm sưng viêm và giảm kích thước nhân mụn. Sản phẩm không paraben, không silicone, không gây kích ứng, không gây nhân mụn trứng cá. Ngoài ra sản phẩm rất giàu nước khoáng Vichy làm dịu da.

Ziaja Manuka Tree Purifying

Thành phần chính chiết xuất từ lá cây manuka giúp giảm và ngăn ngừa hình thành mụn trứng cá, làm dịu nhẹ các kích ứng, mẩn đỏ da; giúp mờ vết thâm, giảm nguy cơ để lại sẹo do mụn trứng cá; dành cho da bị mụn trứng cá, da dầu.

Ziaja là thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao của Ba Lan, được thành lập từ năm 1989, nổi tiếng với các sản phẩm kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và chiết xuất thảo dược thiên nhiên. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay, các sản phẩm của Ziaja thường xuất hiện tại các hiệu thuốc, bệnh viện da liễu và được các bác sĩ tin tưởng chỉ định hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân gặp các vấn đề về da.

Nếu còn đang lo lắng cho làn da mụn tổn thương, dễ kích ứng thì chắc chắn gel chấm điểm trị mụn tức thì Manuka của hãng Ziaja, hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Ba Lan này sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm loại bỏ những nốt mụn viêm để lấy lại sự tự tin cho làn da của mình.

Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment

Đúng như tên gọi Herbal Spot, tuýp trị mụn đến từ Kiehl’s bao gồm BHA, AHA, các gia vị như quế, gừng cùng nha đam tạo nên một sản phẩm trị mụn hiệu quả và thân thiện. Tuy là “herbal” nhưng Kielh’s hoàn toàn đủ sức tiêu diệt các nốt mụn đỏ, mụn đầu trắng, giảm viêm sưng, và sẽ gây khô da nếu không giữ ẩm kỹ. Hãy chấm lên mụn chứ đừng thoa khắp nơi để hạn chế tình trạng khô da nhé các nàng.

La Roche-Posay Effaclar A.I.

Kem trị mụn Effaclar A.I là sản phẩm được biết đến với công dụng làm giảm mụn hữu hiệu trong thời gian ngắn, dùng để tiêu diệt mụn ngay khi chúng mới xuất hiện. Chỉ cần chấm kem A.I lên nốt mụn, nốt sưng hay dấu hiệu mụn, chỉ sau một đem nốt mụn sẽ xẹp nhỏ và khô dần nhờ thành phần Salicylic Acid, cùng với sự kết hợp giữa Piroctone Olamine và Glycacil giúp diệt khuẩn và ngăn vi khuẩn phát triển trở lại trên da. Ngoài ra với chất LHA, Effaclar A.I hỗ trợ việc đào thải tế bào chết và tái tạo tế bào mới nhanh chóng.

Murad Acne Control Rapid Relief Acne Spot Treatment

Trong làng sản phẩm trị mụn, Murad cũng là cái tên “không phải dạng vừa” với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm trị mụn uy tín nhất nhì của hãng chính là gel trị mụn Rapid Relief Acne Spot Treatment. Vừa qua, hãng đã cải tiến công thức của sản phẩm gốc, thay thành phần Benzoyl Peroxide bằng Salicylic Acid giúp trị mụn hiệu quả mà không làm khô và kích ứng da.

Trên đây là 5 loại kem trị mụn an toàn cho da mà bạn có thể tham khảo để sử dụng. Đây là những sản phẩm được các chuyên gia về chăm sóc da khuyên dùng để mang lại làn da sạch mụn, tươi trẻ cho bạn.

Hiện nay nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất và rao bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua phải hàng nhái thì không những không chăm sóc làn da của mình mà còn gây hại cho làn da. Vì thế bạn cần lựa chọn một nơi mua hàng uy tín và đảm bảo. Hiện nay, Siêu Thị Mỹ Phẩm đang là một trong những địa chỉ mua hàng tin cậy nhất, bạn có thể tham khảo mua online TẠI ĐÂY.