Sữa rửa mặt cetaphil có tốt không.

Hiên nay trên trường có rất nhiều người yêu cầu sử dụng sữa rửa mặt ngày càng cao và có nhiều loại sữa rửa mặt mới nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu của từng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh đó sữa rửa mặt cetaphil lại chiếm vị trí quan trọng trên trường hiện nay, vì sản phẩm này dành cho da dễ dàng hoạt động và được kiểm tra toàn bộ độ tuyệt đối khi sử dụng.

sua-rua-mat-cetaphil-nhẹ nhàng-làm sạch da

sữa rửa mặt dịu nhẹ.

Các công dụng của sữa rửa mặt cetaphil.

  • Một số công dụng của sữa rữa mặt Cetaphil
    – Loại bỏ bụi bẩn một cách nhẹ nhàng: Với độ PH chuẩn 6.3 tương đương với độ PH của da thường, Cetaphil Gentle Skin Cleanser giúp loại bỏ bụi bẩn nhẹ nhàng, lớp trang điểm mà không cho phép hình ảnh xấu đến làn da của bạn. 
  • – Không gây khô da và kích ứng: Other với những loại sữa rửa mặt thường dùng để làm khô da, Cetaphil Gentle Skin Cleanser chứa các loại như: PROPYLENE GLYCOL, CETYL ALCOHOL, STEARYL ALCOHOL. Nhờ đó, sản phẩm có tác dụng làm sạch nhẹ và giúp da duy trì độ ẩm tự nhiên.
  • – Giúp duy trì hàng rào bảo vệ da: Đây là một trong những ứng dụng của Cetaphil Gentle Skin Cleanser được nhiều người đánh giá cao. Theo đó sau khi loại bỏ bụi bẩn, sản phẩm sẽ tạo ra hàng rào bảo vệ trước các tác nhân gây bệnh. Vì thế giúp bạn sở hữu làn da sáng, cả một ngày dài. 
  • – An toàn với mọi loại da: Do thành phần không chứa hương liệu và sản phẩm nên sản xuất rất tốt, thích hợp với nhiều loại da, từ da người trưởng thành như: da khô, da dầu, da mẫn đỏ, da Sensor … Cho làn da của trẻ sơ sinh.
  • Trang web: http://cetaphil.vn/
  • Hotline: 039.888.3456
  • Email: lienhe@cetaphil.vnNhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q.11, TP. HCM – ĐT: 08. 3956 1247Nhà thuốc Việt số 2: 137 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCMNhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, Quận 4, TP. HCM.
 
 

Không Có Bình Luận

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận.

Đăng Bình Luận


 
 

Tin Liên Quan