Đột quỵ là nỗi ám ảnh thường ngày của tất cả mọi người và đặc biệt của những người mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch. Ngày nay,  các loại thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc vẫn đang là trào lưu của rất nhiều người dân mua về sử dụng. Nhưng thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc có thật sự tốt hay không mà khiến nó trở nên hot như vậy? Cùng http://cdyhanam.edu.vn/ tìm hiểu những thông tin liên quan về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Các loại thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc hiện nay

Thuốc chống đột quỵ hàn quốc là những dòng có nguồn gốc lâu đời, đều được nghiên cứu và phát triển trực tiếp từ các bài thuốc cổ xưa, có sự kế thừa cũng như cải tiến để phù hợp hơn với đối tượng người sử dụng.

Thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc được quảng cáo là nhóm sản phẩm giúp phòng ngừa và giảm nguy cơ xảy ra đột quỵ – tai biến ở người cao tuổi, người thường xuyên gặp căng thẳng trong cuộc sống. Ngoài ra, thuốc còn có khả năng chống viêm thũng, hạ huyết áp, giải nhiệt hay chống co giật,…

Chống đột quỵ ở người lớn tuổi

Chống đột quỵ ở người lớn tuổi

Một số loại thuốc đột quỵ Hàn Quốc được người dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay, gồm:

1.1 Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc

Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc

Thành phần trong Vũ Hoàng Thanh Tâm: Ngưu hoàng , Củ Hoài sơn , Đương quy , Cam thảo , Nhân sâm , Bồ hoàng , Phục linh , Xuyên khung , Linh dương giác , Giá đậu nành , Thần khúc, Bạch thược, Quả Mơ, Vỏ Quế, A giao, Mạch môn, Gừng , Long não, Rễ Cát cánh, Rễ Hoàng cầm, Bạch liễm, Phòng phong, Củ Bạch truật, Sài hồ, mật ong, glycerin, cellulose vi tinh thể,  lactose, calci panthenat vừa đủ viên.

Không giống như những sản phẩm khác, Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc đã được loại bỏ những thành phần độc tố ra khỏi công thức thành phần.

Dựa trên các cơ sở nghiên cứu lâm sàng khẳng định, An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ hoàn toàn đảm bảo về chất lượng GMP (Tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc”), hiệu quả và tính an toàn cho người dùng. Do đó, sản phẩm đã được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép xuất khẩu sang các nước khác, trong đó có Việt Nam. Tác dụng chính của Vũ Hoàng Thanh Tâm là giúp phòng ngừa cao huyết áp và hỗ trợ điều trị các di chứng của đột quỵ, rối loạn tuần hoàn máu não.

Liều thuốc được chỉ định theo độ tuổi như sau:

  • Người lớn: 1-3 viên/lần/ngày.
  • Từ 6 – 15 tuổi: ngày dùng 2/3 viên.
  • Từ 2 – 6 tuổi: ngày dùng ½ viên.
  • Dưới 1 tuổi: ¼ viên trong ngày.

Nên sử dụng Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc vào giữa buổi sáng và chiều, trong khoảng từ 10 giờ sáng trưa đến 3 giờ chiều là tốt nhất. Không nên sử dụng thuốc khi đang đói hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ. Người dùng có thể nhai trực tiếp thuốc rồi súc miệng lại bằng nước ấm hoặc nghiền nhỏ thành bột và uống với nước ấm.

Theo khảo sát, giá thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc này với mức giá từ 1.500.000 – 1.800.000/ hộp.

1.2 Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid

Sản phẩm tạo thành với sự kết hợp của hơn 20 loại dược liệu quý như ngưu hoàng, nhân sâm, linh dương giác, xạ hương, cam thảo, bồ hoàng, thần khúc, đại đậu hoàng quyền, hoài sơn, mạch môn,… cùng nhiều dược liệu khác, được phối hợp theo tỷ lệ vàng nhất định. Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid có dạng lỏng, là điểm khác biệt so với các sản phẩm thuốc đột quỵ Hàn Quốc trước đó. Thuốc được sử dụng nhằm dự phòng và hỗ trợ với các đối tượng mắc bệnh lý tai biến mạch máu não, người sau tai biến hoặc người bệnh gặp phải các hội chứng tiền đình như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu kéo dài.

Với dạng dùng là nước, Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là dễ uống, khắc phục được nhược điểm dễ nghẹn thuốc, khó nuốt khi so sánh với các sản phẩm cùng chức năng khác. Liều dùng thuốc phụ thuốc vào tình trạng và điều kiện sinh hoạt của người dùng. Thông thường là 1chai/lần, mỗi ngày từ 1 – 2 lần.

Hiện nay, giá thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc được bán trên thị trường với mức giao động từ 1.600.000 – 1.800.000/hộp 10 lọ 50ml.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là sản phẩm chống đột quỵ Hàn Quốc dạng nước nên rất dễ dàng sử dụng.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là sản phẩm chống đột quỵ Hàn Quốc dạng nước nên rất dễ dàng sử dụng.

1.3 An Cung Ngưu Tổ Kén Kwangdong

An Cung Ngưu Tổ Kén Kwangdong được bào chế từ 23 loại dược liệu như thần khúc, rễ bạch thược, ngưu hoàng, xạ hương, phòng phong, linh dương giác,… được nghiên nghiên cứu và sản xuất dựa trên bài thuốc y học cổ truyền, hoàn toàn lành tính và bổ dưỡng. Thuốc Hàn Quốc chống đột quỵ An Cung Ngưu Tổ Kén Kwangdong tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ tai biến, huyết áp cao, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn máu, đau đầu, chóng mặt kéo dài,…

Dùng sản phẩm theo liều lượng 1 viên/lần/ngày. Tốt nhất là nhai trực tiếp thuốc sau đó súc miệng lại bằng nước ấm hoặc cũng có thể chia nhỏ thành nhiều phần, nghiền thành bột và hòa với nước ấm. Người trẻ cũng có thể sử dụng thuốc nhưng với liều lượng giảm hơn chỉ 2/3 viên/lần/ngày.

Sản phẩm viên chống đột quỵ Hàn Quốc An Cung Ngưu Tổ Kén Kwangdong được bán trên thị trường với giá từ 1.200.000 – 1.500.000/hộp gỗ 10 viên x3.75g.

An Cung Ngưu Tổ Kén Kwangdong

An Cung Ngưu Tổ Kén Kwangdong

2. So sánh thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc với thuốc đông y chống đột quỵ An Cung Trúc Hoàn

Trong khi nhiều người dân Việt Nam “sính ngoại” luôn tin dùng các loại thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,… thì tại Việt Nam đã xuất hiện một vị Danh Y chế tạo thành công bài thuốc Đông Y phòng và chống tai biến đột quỵ An Cung Trúc Hoàn đã  được kiểm nghiệm, được Sở Y tế cấp phép và cứu giúp hàng ngàng bệnh nhân tai biến trở lại cuộc sống bình thường.

So với các loại thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc, An Cung Trúc Hoàn có gì nổi bật?

An Cung Trúc Hoàn là được điều chế từ thuốc Đông Y gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý từ thời Trần Lê, do lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu và khôi phục trong hơn 20 năm. Thuốc chống đột quỵ An Cung Trúc Hoàn không chỉ có tác dụng giúp phòng bệnh mà còn nhiều tác dụng trong điều trị phục hồi sau đột quỵ, tai biến mạch máu não.

Điểm khác biệt của thuốc là  Ngưu Hoàng (Sỏi mật bò), một loại nguyên liệu quý và tỷ lệ cao gấp 7 lần thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc (Đã được kiểm nghiệm), giúp làm tăng độ bền, độ dày thành mạch. Các dược liệu khác như ôrô, đằng sâm, nấm linh xanh, trúc hoàng,… giúp phục hồi tế bào não bị tổn thương do tai biến, tan máu tụ, sạch lòng mạch, tăng quá trình tuần hoàn máu, điều hòa huyết áp,…

An Cung Trúc Hoàn được điều chế cao lỏng, giúp người bệnh uống thuốc dễ dàng và không bị nghẹn, người nhà cũng có dễ dàng thể bón thuốc cho người bệnh trong trường hợp bệnh nhân bị tai biến nặng, không thể tự uống  được.

Khi sử dụng thuốc, các thành phần  trong thuốc nhanh chóng thẩm thấm vào mạch máu, đánh tan huyết tụ, làm sạch và đẩy các dịch khuẩn có hại trong máu thông qua hệ bài tiết và đường tiêu hóa. Người bệnh sử dụng thuốc từ 1 – 2 ngày thường có các triệu chứng như phân có màu đen, tiểu tiện nhiều, người có cảm giác bứt rứt,… Đây chính là dấu hiệu cho thấy thuốc đang có tác dụng với người bệnh. Để tiếp tục hồi phục, bệnh nhân cần kiên trì sử dụng An Cung Trúc Hoàn theo phác đồ điều trị của nhà thuốc và có chế để ăn uống, tập luyện khoa học.

Thuốc chống đột quỵ Hàn

Thuốc chống đột quỵ Hàn

Kết quả thực tiễn mà An Cung Trúc Hoàn mang lại cho người bệnh?

Thuốc An Cung Trúc Hoàn có tác dụng rất tốt dành cho bệnh nhân bị tai biến và trước tai biến. Kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng trên 1000 bệnh nhân, thiếu máu não, vỡ mạch não, nhũn não cho thấy: Sau khi dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn 7-10 ngày đều có cải thiện rõ rệt.

Trải qua hàng trăm năm, An Cung Trúc Hoàn đã khẳng định được giá trị công dụng, tác dụng với người dùng.

An Cung Trúc Hoàn có an toàn không?

An Cung Trúc Hoàn được điều chế 100% từ các dược liệu quý của Việt Nam, không sử dụng hóa chất, do đó, sản phẩm là an toàn tuyệt đối và không gây ra tác dụng phụ với người bệnh

  • Cây Ô Rô giúp làm mát huyết, tiêu thũng, chữa các chứng chảy máu như tiểu ra máu, máu cam, thổ huyết, băng đới.
  • Sỏi Mật Bò (Ngưu Hoàng) là thành phần cực kỳ đắt giá như vàng ròng, chuyên trị trúng phong bất tỉnh, ung thư, đinh nhọt, giải độc thanh tâm. Hàm lượng Sỏi Mật Bò cao đã tạo nên mùi tanh nồng, vị chua mặn đặc trưng của thuốc.
  • Đảng Sâm chủ trị ích phế khí, thoát giang, tiêu chảy, cơ thể ốm yếu, mất sức, nội thương.
  • Địa Long giúp hạ nhiệt, chống co giật, giảm hen suyễn, phá huyết khối và an thần.
  • Trúc Hoàng chuyên trừ đàm nhiệt, thanh tâm, dưỡng an tinh thần.
  • Nấm Linh Xanh giúp chống oxy hóa tế bào, chống khối u, kháng nấm, kháng khuẩn, thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi hôn ám tinh thần.

An Cung Trúc Hoàn không bán tràn lan, chỉ được phân phối độc quyền tại địa chỉ 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Người bệnh ở Hà Nội có thể trực tiếp ghé mua tại nhà thuốc. Với khách hàng ở xa, nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn thăm khám trực tuyến và gửi thuốc theo đường bưu điện.

An Cung Trúc Hoàn có nguồn gốc từ bài thuốc đông y gia truyền giúp chống đột quỵ và chữa trị sau tai biến hiệu quả

An Cung Trúc Hoàn có nguồn gốc từ bài thuốc đông y gia truyền giúp chống đột quỵ và chữa trị sau tai biến hiệu quả

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc. Từ đây giúp mọi người có thêm nhiều  thông tin hữu ích về  thuốc phòng chống tai biến đột quỵ An cung trúc hoàn.

 
 

Không Có Bình Luận

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận.

Đăng Bình Luận


 
 

Tin Liên Quan