Bộ lông mày đẹp sẽ khiến các cô nàng trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Sau đây, cùng tìm hiểu ngay xu hướng lông mày đẹp cho từng khuôn mặt nhé.

Mặt dài

Đối với nàng sở hữu khuôn mặt dài, sẽ phù hợp với dáng lông mày hơi ngang và cong một chút ở đuôi lông mày. Để rút ngắn cảm giác về chiều dài khuôn mặt, nàng có thể điều chỉnh độ cong của lông mày để phù hợp với gương mặt của mình. Phần đầu chân mày cần đậm nhiều hơn phần giữa và đuôi mắt. Sau đó, nàng kẻ một đường thẳng qua đuôi mắt hướng lên trên và cong nhẹ phần đuôi.

Mặt tròn

Với những gương mặt tròn, dáng lông mày hợp nhất chắc chắn là dáng lông mày cong cánh cung. Cách kẻ chân mày dáng cong hình cánh cung này sẽ khiến đuôi lông mày mảnh và cong hơn để tạo sự thon gọn, sắc sảo cho gương mặt nàng.

Mặt Oval – Mặt trái xoan

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt khuôn mặt Oval, thì nàng tha hồ lựa chọn kiểu dáng lông mày cho mình. Tuy nhiên, nếu nàng thích nét đẹp nữ tính, mỏng manh nhẹ nhàng và thanh thoát thì nàng có thể thử qua cách kẻ chân mày dáng cong hình cánh cung để làm mới hình ảnh bản thân.

Với gương mặt trái xoan này, nàng sẽ có cách kẻ chân mày cong 3D-Brow dễ hơn so với các dáng mặt khác. Chỉ cần nàng, định hình dáng lông mày, rồi kẻ màu chân mày đậm nhạt tùy thích trùng với màu tóc. Là nàng đã có một cặp chân mày cong cho gương mặt mình thêm phần thanh thoát, mềm mại.

Mặt vuông

Đây có lẽ là khuôn mặt thường khiến các nàng có phần tự ti, thế nhưng một gương mặt góc cạnh chút với một dáng chân mày cong phù hợp sẽ vẫn khiến nàng rất sẽ chẳng thua kém gì một fashionista.

Dáng chân mày hơi ngang, cong nhẹ phần đuôi với độ dày chân mày bằng nhau sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng mặt góc cạnh. Nét cong nhẹ ở phần đuôi lông mày sẽ khiến làm thon gọn và cân bằng cho những đường nét trên khuôn mặt.

Sau khi định dáng lông mày bằng chì với độ rộng bằng nhau. Nàng kẻ một đường hơi ngang qua đuôi mắt và bẻ cong nhẹ ở phần chân mày. Vậy là nàng đã vẽ xong một cặp chân mày cong rồi. Bước cuối cùng nếu muốn sở hữu một cặp chân mày hoàn hảo, nàng nên dùng một ít kem che khuyết điểm dạng thỏi hoặc dạng kem lỏng, viền nhẹ ngoài khuôn để che bớt đi những chỗ lem của chì.

Mặt trái tim

Mặt trái tim hay tam giác ngược thường sẽ sở hữu cằm V-line và để cân bằng lại gương mặt, nàng có thể dùng cách kẻ chân mày cong hình cánh cung với phần đuôi không quá mảnh để tôn lên chiếc cằm V-line của nàng.

Tương tự như cách kẻ chân mày cong hình cánh cung, nhưng đuôi lông mày sẽ dày và không quá mỏng, cong nhẹ ở phần đuôi lông mày.

Trong nhân tướng học, người sở hữu khuôn mày cong lá liễu cùng với gương mặt chữ điền là người có số phú quý. Chắc có lẽ vì vậy mà con đường tình yêu và sự nghiệp của Angela Baby thật sự rất thành công.

Mặt kim cương

Gương mặt hình kim cương sẽ phù hợp với một dáng mày cong nhẹ nhàng và nhấn dày dặn ở phần chân mày. Nàng chỉ cần kẻ một đường chân mày cong nhẹ từ đầu đên đuôi lông mày với gam màu phù hợp, vậy là nàng đã có cặp chân mày cong cho khuôn mặt kim cương của mình.

Trên đây là xu hướng lông mày đẹp cho từng khuôn mặt. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho các nàng, giúp các nàng sở hữu bộ lông mày đẹp mê hồn.

Xem thêm: Những tông màu trang điểm hot nhất 2018

Nguồn: yan.vn

 
 

Không Có Bình Luận

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận.

Đăng Bình Luận


 
 

Tin Liên Quan