Tại mỗi một nhà hàng BBQ, thiết kế nội thất là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh. Để có được không gian hài hòa với cách trang trí và bố trí nội thất hài hòa. Việc thiết kế nhà hàng BBQ cần đạt những tiêu chuẩn sau.

Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng BBQ

Không thể phủ nhận được ánh sáng là một trong những yếu tố cần thiết trong thiết kế nội thất. Đặc biệt là trong thiết kế nhà hàng BBQ, để có được một không gian sang trọng và ấm cúng thì bạn cần chú ý đến việc bố trí hệ thống ánh sáng. Ngoài ra, nếu biết cách tận dụng ánh sáng tốt, những món thịt nướng thơm lừng sẽ càng tỏa sáng và trở nên hấp dẫn hơn.

Bên cạnh các bóng đèn chiếu sáng thông thường, bạn cũng có thể sử dụng các loại đèn trang trí cho nhà hàng. Những chiếc đèn độc đáo được kiến trúc sư thiết kế đẹp mắt và để lại ấn tượng của nhà hàng trong lòng thực khách. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng tuyệt đối với cửa kính nhằm tạo ra sự thông thoáng cho nhà hàng cũng như tiết kiệm nhiên liệu cho nhà hàng. Tuy với không gian tương đối nhưng vẫn tạo được những khoảng không gian riêng tư.

ánh sáng trong thiết kế nhà hàng BBQ

Sử dụng các loại đèn trang trí độc đáo sẽ để lại ấn tượng của nhà hàng trong lòng thực khách.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho nhà hàng nướng BBQ

Màu sắc của nhà hàng nướng bạn cần gây được sự ấn tượng, nội bật trong nhà hàng. Gam màu sắc luon được kiến trúc sư ưu tiên số 1 bởi nó các nét đẹp sang trọng, hiện đại và tạo khong gian rộng rãi hơn. Và  nhà hàng phong cách Nhật Bản được ưa chuộng. Những chiếc đèn được thiết kế độc đáo rất đẹp mắt và đây cũng là điểm nhấn để khách hàng có thể nhớ tới nhà hàng của bạn. Ngoài ra, với không gian này nọi thứ đều được sử dụng với vật liệu gỗ từ nội thất đến cách bố trí quán. Với thiết kế quán lẩu nướng phong cách Nhật Bản ấn tượng, không gian được ngăn cách bởi các vách ngăn bằng gỗ tinh tế.

Thiết kế hệ thống hút khói trong nhà hàng

Quan trọng nhất khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng BBQ đó chính là bố trí hệ thống hút khói quán nướng một cách hợp lý. Nhằm để khách hàng có không gian dễ chịu nhất không bị ảnh hưởng từ khói. Lẩu nướng không khói là xu hướng phát triển chung cho thiết kế nhà hàng bởi không phải nhà hàng nào cũng có diện tích đủ rộng, lại phù hợp với sở thích của nhiều người. Bố trí hệ thống hút khói giúp cho chủ đầu tư có thể thiết kế quán nướng trên diện tích nhỏ, tối ưu lượng khách lớn nhất có thể.

thiết kế hệ thống hút khói trong nhà hàng

Quan trọng nhất khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng nướng BBQ đó chính là bố trí hệ thống hút khói quán nướng một cách hợp lý.

Trang trí nội thất nhà hàng nướng

Gỗ chính là vật liệu chính thường được yêu thích trong thiết kế nhà hàng đẹp. Vừa thể hiện sự sang trọng lại hào hợp với thiên nhiên mang lại cảm giác dễ chịu cho thực khách. Bên cạnh đó, màu sắc của chất liệu gỗ còn tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho không gian.

trang trí nội thất nhà hàng nướng

Chất liệu gỗ thể hiện sự sang trọng lại hào hợp với thiên nhiên mang lại cảm giác dễ chịu cho thực khách.

Tùy theo quy mô và phong cách thiết kế mà bạn có thể chọn được những vật phẩm trang trí thích hợp cho nhà hàng. Để có được mẫu thiết kế nhà hàng BBQ đẹp và ấn tượng, bạn cần phải tạo ra chủ đề độc đáo cho nhà hàng. Nhờ đó mà khách hàng có thể nhận biết ngay và ghi nhớ đậm sâu về nhà hàng của bạn lâu hơn.

 
 

Không Có Bình Luận

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận.

Đăng Bình Luận


 
 

Tin Liên Quan