Thuốc bổ não Ginkgo Biloba Healthy Care của úc

Khi nói đến các viên thuốc bổ não tăng cường trí nhớ ta thường nghĩ đến ginkgo biloba. Chiết xuất từ cây bạch quả này được chứng minh là có tác dụng làm tăng cường trí não. Trong số này thì ginkgo biloba healthy care 2000 của Úc được nhiều người lựa chọn.

Healthy care là một công ty của Úc có nhiều sản phẩm dành cho sức khỏe như DHA for kid, các viên uống nhau thai cừu, glucosamine…

Viên bổ não ginkgo biloba là viên uống cung cấp các dưỡng chất đặc biệt cần thiết cho bộ não. Nó giúp duy trì các hoạt động và giúp bộ não hoạt động tốt hơn. Sản phẩm thường được sử dụng để tăng tuần hoàn máu não, cải thiện chứng suy giảm trí nhớ ở người già.

Nó cũng được sử dụng để giảm stress cho những người chịu áp lực công việc. Sử dụng ginkgo biloba sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn giảm tình trạng tê cứng chân tay, cổ và vai gáy do tuần hoàn máu kẽm.

Thành phần của thuốc bổ não ginkgo balibo 2000mg

Chiết xuất lá ginkgo biloba 2000mg: lá bạch quả từ lâu đã được chứng minh có tác dụng tốt trong việc bổ não. Hàm lượng lớn flavonoid chứa trong bạch quả giúp kích thích tăng tuần hoàn não. ngăn chặn nguy cơ tích tụ các cục máu đông và các chất xơ vữa ở động mạch não. Từ đó ngăn chặn các cơn đau đầu, rối loạn tiền đình, chóng mặt…

Flavonglycosides ginkgo 9,6mg: dạng cô đặc khi chiết xuất hạt của cây bạch quả chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho hoạt động hàng ngày của não bộ. Thành phần quá nhiều của chất này khi ăn nhiều bạch quả sẽ dẫn đến tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn. Hàm lượng vừa đủ thì lại có tác dụng tỉnh táo, tăng cường hoạt động của não.

Tại sao nên sử dụng ginkgo biloba 2000mg

Viên uống này sử dụng chiết xuất nguyên liệu chính từ bạch quả, nó đã được chứng minh có công dụng tăng cường lưu thông, tăng cường khả năng ghi nhớ ở người già, giảm áp lực công việc.

Sản phẩm này không những chỉ sử dụng ở người cao tuổi nó cũng được sử dụng cho người đang trong độ tuổi làm việc. Thậm chí nó còn được sử dụng cho học sinh và sinh viên trong những kỳ thi quan trọng.

Bạn muốn đầu óc minh mẫn, cải thiện khả năng nhận thức và tăng cường trí nhớ. Bạn đã sử dụng nhiều loại thuốc bổ não khác nhưng chưa hiệu quả. Thì đây là sản phẩm bạn nên sử dụng cho mục đích này.

Công dụng

Với thành phần chính được chiết xuất từ cây bạch quả và các thành phần bổ dưỡng khác. Thuốc bổ não ginkgo biloba 2000 của Úc giúp bạn giải quyết những vấn đề sau:

  • Giúp cải thiện sự nhận thức và tinh thần minh mẫn hơn.
  • Tăng tuần hoàn lưu thông máu trong não từ đó loại bỏ tình trạng ứ đọng tắc nghẽn. Đây là tình trạng phổ biến ở người già gây đột quỵ và suy giảm trí nhớ.
  • Làm giảm áp lức của công việc tới bộ não.
  • Làm giảm các cơn đau liên quan đến chóng mặt, tiền đình, rối loạn cảm xúc và đau đầu không rõ nguyên nhân.

Cách dùng: uống mỗi ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 1 viên trước hoặc sau bữa ăn đều được. Chỉ sử dụng cho những người từ 12 tuổi trở lên, không sử dụng chất kích thích trong quá trình sử dụng thuốc bổ não này. Phụ nữ mang thai và cho con bú cũng không nên sử dụng.

Bài viết liên quan:

 
 

Không Có Bình Luận

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận.

Đăng Bình Luận


 
 

Tin Liên Quan