Tác dụng của Sâm Alipas là gì? Xuất hiện trên thị trường với những trình độ cải thiện sức khỏe sinh lý nam. Khi hiện tượng yếu sinh lý, rối loạn cương dương đang là nỗi ám ảnh của đa số đấng mày râu hiện tại. Vậy thực sự công dụng của Sâm Alipas là gì đàn ông đã thực sự biết hết về sản phẩm này chưa? Xuất hiện trên thị trường với các trình độ cải thiện sức khỏe sinh lý nam. Khi trường hợp yếu sinh lý, rối loạn cương dương đang là nỗi ám ảnh của đa phần đàn ông hiện tại. Vậy thực sự nguy cơ của Sâm Alipas là gì đàn ông đã thực sự biết hết các công dụng của về sản phẩm này chưa?

các thành phần có trong sâm alipas

Tác dụng của Sâm Alipas là gì?

Tác dụng của Sâm Alipas là gì? Xuất hiện trên thị trường với những trình độ cải thiện sức khỏe sinh lý nam. Khi hiện tượng yếu sinh lý, rối loạn cương dương đang là nỗi ám ảnh của đa số đấng mày râu hiện tại. Vậy thực sự công dụng của Sâm Alipas là gì đàn ông đã thực sự biết hết về sản phẩm này chưa?Xuất hiện trên thị trường với các trình độ cải thiện sức khỏe sinh lý nam. Khi trường hợp yếu sinh lý, rối loạn cương dương đang là nỗi ám ảnh của đa phần đàn ông hiện tại. Vậy thực sự nguy cơ của Sâm Alipas là gì đàn ông đã thực sự biết hết các công dụng của về sản phẩm này chưa?

Nhờ nhiều thành phần dược liệu và dưỡng chất nhu cầu thiết yếu quan trọng kết hợp với nhau mà tài năng của Sâm Alipas có thể kể đến như sau:

 • Bồi bổ sức khỏe khái quát, tăng cường sinh lý nam
 • Khởi phát, kích thích không ngừng cơ thể thực hiện chu trình sinh tổng hợp testosterone nội sinh ở tinh hoàn
 • Trì hoãn các dấu hiệu của quy trình mãn dục nam, ngăn cản mãn dục sớm ở nam giới
 • giúp đỡ cải tạo suy giảm ham muốn, yếu sinh lý như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương…
 • cải tạo quy trình chuyển hóa bên trong cơ thể, giảm trình độ mắt những bệnh huyêt áp, tim mạch
 • sử dụng sâm nhung Alipas cũng tư vấn điều hòa đường huyết, nâng cao chức năng gan, thận.

Tuy nhiên có một số người không phân biệt được tác dụng của Sâm Alipas và Rocket 1h, vậy bạn hãy tham khảo TẠI ĐÂY.

Sự thật về Sâm Alipas có tốt không?

Sâm Alipas thành phần có chiết xuất từ 100% những loại thảo dược thiên nhiên và được sản xuất theo quy trình kỹ thuật Hiện đại của Mỹ (LE-100)TM với tỷ lệ tinh khiết cao (100:1).

 • Cây mật nhân 240mg (Eurycoma Longifolia Extract 100:1)

Chiết xuất cây mật nhân được lấy từ vỏ và gốc cây có tác dụng giúp sức chữa các dấu hiệu rối loạn chức năng cương dương cho nam giới, cùng lúc nâng cao ham muốn tình dục, cải tạo tài năng sinh lý cho người mãn dục sớm hoặc lãnh cảm…

 • Cây bạch tật lê 100mg (Tribulus 45% Saponins)

Chiết xuất từ bạch tật lê là một trong các nguồn dược liệu được sử dụng thông thường trong các bài thuốc xa xưa giúp kích thích cơ thể nam giới tiết ra nội tiết tố testosterone nội sinh cải tạo những trường hợp về sinh lý và nam khoa hữu hiệu.

các thành phần có trong sâm alipas

 • Cây giềng giềng đẹp 100mg (Butea Superba Extract PE 30:1)

Giềng giềng đẹp là một loại cây bụi ăn quả thường phân bố ở Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam. Loài cây này được biết đến chủ yếu với tác dụng trẻ hóa, gia tăng sức mạnh cho các quý ông trở nên sung sức hơn, bình phục bản lĩnh đàn ông.

 • Bạch quả 40mg (Ginkgo Biloba 24%)

Bạch quả rất nhiều với năng lực cải thiên lưu thông máu, vi tuần hoàn trong các mao mạch nhỏ tại những cơ quan và những mô, tư vấn chống lại rủi ro của gốc tự bởi thực hiện tổn thương tế bào, chống oxy hóa, ngăn hoạt hóa của tiểu cầu là yếu tố chính gây ra các Tình trạng nguy hiểm cho sức khỏe như đông máu, hình thành máu đông và xơ vữa động mạch.

 • Cỏ sừng dê 100mg (Horny Goat Weed 10% Icariin)

Trong chiết xuất cỏ sừng dê ó chứa icariin ức chế PDE5 được mua thấy trong ống nghiệm, cung cấp cải thiện dương cương, ngăn rối loạn dương cương ở đàn ông, tạo điều kiện cho cuộc yêu thêm phần trọn vẹn.

 • Arginine hydrochloride 100 mg (L-Arginine HCI)

Axit amin thiết yếu cho hoạt động sinh lý, ngăn ngừa và tư vấn trị những vấn đề về tim, tuần hoàn và mạch máu, chống lại sự mệt mỏi và kích thích hệ miễn dịch hoạt động lợi ích tốt. hơn thế nữa Arginine cũng tăng sản xuất NO (oxit nitric) là chất gây gian mạch máu, tư vấn chữa đau thắt ngực và tim mạch. Là chất trung gian trong chu kỳ urê và giải độc nitơ.

 • Kẽm picolinate 55mg (Zinc Picolinate 20%): Bổ sung kẽm cho cơ thể trợ giúp tốt cho sinh lý
 • Avena Sativa Extract PE 10:1 (50mg)
 • Gelatin, Magnesium Stearate vừa đủ 1 viên

các thành phần có trong sâm alipas

Trên đây là tổng hợp đầy đủ các thành phần tự nhiên có trong Sâm Alipas và vai trò của các chất có trong sản phẩm, giúp bạn hiểu hơn về chúng. Chúng tôi hy vọng đã mang lại bài viết bổ ích giúp bạn hiểu hơn sản phẩm và các tác dụng của các chất có trong sản phẩm.

Mời bạn tham khảo địa chỉ mua hàng các loại dược phẩm tại Siêu Thị Y Tế Medimart.

Xem thêm:
Sâm Alipas hay Rocket 1h tốt hơn
Nấm thượng hoàng là gì?
Tổng hợp 8 công dụng của đông trùng hạ thảo

 
 

Không Có Bình Luận

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận.

Đăng Bình Luận


 
 

Tin Liên Quan