Điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng thảo dược đang là xu hướng được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi tính an toàn, hiệu quả cao và bền vững. Một trong số những sản phẩm cho bệnh này được nhiều người biết đến hiện nay là Tiền Liệt Vương, từ Dầu cọ lùn, Dầu hạt bí đỏ và Trinh nữ hoàng cung. Vậy, các chuyên gia đánh giá như thế nào về Tiền liệt vương?

Tiền Liệt Vương – Sản phẩm 100% từ thảo dược cho

Tiền Liệt Vương là sản phẩm kết hợp Dầu cọ lùn, Dầu hạt bí đỏ và Trinh nữ Hoàng cung. Đây đều là những thảo dược đã được nghiên cứu chứng minh chứa các hoạt chất có tác dụng đối với người bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Cụ thể:

Dầu cọ lùn: Là thảo dược bán chạy nhất tại Mỹ và châu Âu, cũng là lựa chọn đầu tay trong điều trị phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến. Dầu cọ lùn chứa nhiều hoạt chất Phytosterol có tác dụng ức chế Dihydro testosterone (DHT) – nguyên nhân chính gây nên bệnh phì đại tiền liệt tuyến và giảm nồng độ chất này trong máu. Từ đó giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của tổ chức u xơ, làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, giúp giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo, cải thiện chứng tiểu đêm, tiểu khó, tiểu rắt…

Các chuyên gia nói gì về tiền liệt vương

Dầu hạt bí đỏ: Vốn là một thảo dược rất quen thuộc với người Việt, cũng là thảo dược duy nhất chứa Delta 7-phytosterol. Hoạt chất này có khả năng ứng chế enzym 5 alpha-reductase (tác nhân gây bệnh), làm giảm hàm lượng DHT, giảm kích thước khối u xơ, giảm kích thích bàng quang. Do đó, dầu hạt bí đỏ có tác dụng giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu.

Trinh nữ hoàng cung: Được các nhà khoa học nghiên cứu, chỉ ra chứa 32 loại alkaloid có tác dụng giúp giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu, ức chế sự phát triển và thu nhỏ kích thước khối u.

Sản phẩm Tiền Liệt Vương cũng đã được thử nghiệm lâm sàng tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho hiệu quả hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến lên tới 93,3%: giúp giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến; cải thiện rõ rệt các triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không hết sau 90 ngày sử dụng.

Chuyên gia đánh giá thế nào về Tiền Liệt Vương?

Rất nhiều bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến quan tâm đến việc Chuyên gia đánh giá như thế nào về Tiền Liệt Vương, liệu sản phẩm có an toàn cho nam giới cao tuổi không, có gây tác dụng phụ không…

Trao đổi với Thầy thuốc nhân dân, Bác sĩ chuyên khoa 2 Dương Ngọc Lâm (Nguyên Giám đốc Sở y tế tỉnh Thanh Hóa), ông cho biết: “Chính bản thân tôi cũng là một bệnh nhân mắc phì đại tiền liệt tuyến nên rất quan tâm tới các sản phẩm từ thảo dược hỗ trợ bệnh. Trong đó, sản phẩm Tiền Liệt Vương kết hợp Dầu cọ lùn, Dầu hạt bí đỏ và Trinh nữ hoàng cung đã thuyết phục tôi bằng những bằng chứng khoa học rõ ràng. Tất cả đều cho thấy, đây là những thảo dược có chứa các hoạt chất quý có tác dụng điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến, làm giảm kích thước khối u xơ và đồng thời giảm các triệu chứng khó chịu đường tiểu do bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây ra. Bản thân tôi đã sử dụng và thấy hiệu quả rất tốt. Với công thức 100% thảo dược an toàn, không có tác dụng phụ, rất phù hợp cho người bệnh khi dùng.”

Còn theo TS. Lê Thị Thanh Nhạn (Trưởng khoa Thận tiết niệu – bệnh viện Tuệ Tĩnh): “Phì đại tiền liệt tuyến là một loại u lành tính, thường gặp trong bệnh lý của hệ tiết niệu ở nam giới cao tuổi. U phát triển gây chèn ép vùng cổ bàng quang, gây rối loạn bài xuất nước tiểu và các biến chứng nguy hiểm như bí tiểu hoàn toàn, nhiễm trùng tiết niệu, sỏi thận,… Bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người cao tuổi. Chính vì vậy, bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến lành tính cần phát hiện và điều trị sớm để ổn định và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh. Đặc biệt, sản phẩm Tiền Liệt Vương cho hiệu quả lâm sàng lên đến 93,3% nên chúng tôi kiến nghị sử dụng sản phẩm Tiền liệt vương rộng rãi cho những người bị phì đại lành tính tiền liệt tuyến. Thời gian sử dụng sản phẩm để có hiệu quả tốt nhất là dùng một đợt 3 tháng (90 ngày) như nghiên cứu đã tiến hành.”

Các chuyên gia nói gì về tiền liệt vương

Trên đây là tổng hợp đầy đủ những đánh giá rất tốt về sản phẩm tiền liệt vương từ các chuyên gia, các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi hy vọng đã mang đến bài viết đầy đủ về những đánh giá tích cực về sản phẩm.

Mời bạn tham khảo địa chỉ mua hàng các loại dược phẩm tại Siêu Thị Y Tế.

Xem thêm:

Sâm Alipas hay Rocket 1h tốt hơn

Đông trùng hạ thảo là gì?

 

 
 

Không Có Bình Luận

Hãy là người đầu tiên để lại bình luận.

Đăng Bình Luận


 
 

Tin Liên Quan